Hướng dẫn đọc ký hiệu của Ampe Kìm- Dịch vụ hiệu chuẩn nhanh G-TECH

Hướng dẫn đọc ký hiệu của Ampe Kìm- Dịch vụ hiệu chuẩn nhanh G-TECH- NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ. LH 0337 357 135 Hiền để được hỗ trợ nhanh

Sau đây là hình ảnh tổng hợp của màn hình, mặt số và các nút của đồng hồ đo điện.

Mỗi ampe kìm đều có một sự kết hợp các chức năng khác nhau, nhưng cho dù bạn lựa chọn cái nào, bạn sẽ cần biết ý nghĩa của các ký hiệu và nút cũng như vị trí chúng hiển thị trên màn hình hiển thị. Dưới đây là hình ảnh tổng hợp của màn hình, mặt số và các nút của đồng hồ đo điện. Các sơ đồ không dành riêng cho một mẫu đồng hồ kẹp, chúng minh họa phạm vi chức năng có thể tìm thấy trên nhiều ampe kim đo điện.

Ký hiệu hiển thị trên màn hình của ampe kìm

Ký hiệu hiển thị trên màn hình của ampe kìm

 1. Dòng vào đang hoạt động
 2. Nhiệt độ
 3. Giữ đang hoạt động
 4. Vôn 5 Amps
 5. Điện dung, được đo bằng farads và microfarads (F hoặc µF); điện trở, được đo bằng ohms và kilo-ohms (Ω và kΩ); dòng điện một chiều (DC); dòng điện xoay chiều (AC); tần số (Hz)
 6. Chữ số (đọc phép đo)
 7. Chỉ báo pin yếu cho màn hình từ xa
 8. Chỉ báo pin yếu cho đồng hồ
 9. Phép đo được thực hiện bằng kẹp cảm biến
 10. Tín hiệu RF đang được gửi đến màn hình từ xa
 11. Thông mạch 13 Có điện áp nguy hiểm
 12. Phép đo được thực hiện bằng đầu dò dòng linh hoạt
 13. Số đọc tối thiểu, tối đa hoặc trung bình được hiển thị
 14. Min / Max đang hoạt động

Sơ đồ ký hiệu đồng hồ kẹp

ky hieu dong ho

 1. AC (dòng điện xoay chiều) vôn
 2. Vôn AC và DC (dòng điện một chiều)
 3. Milivolt
 4. Milivolt
 5. Điện dung
 6. Sức cản
 7. Liên tục số
 8. Nhiệt độ
 9. DC vi mạch
 10. Tần số
 11. Amps AC được đo bằng cuộn dây Rogowski (iFlex®)
 12. Amps AC và DC
 13. DC amps
 14. AC amps

Sơ đồ nút chức năng của ampe kìm

Sơ đồ nút chức năng của ampe kìm

 1. Giữ: Đóng băng việc đọc màn hình. Đọc được phát hành khi nhấn nút lần thứ hai.
 2. Radio Connect: Kích hoạt radio và bắt đầu quy trình khám phá mô-đun không dây; Biểu tượng không dây hiển thị trên màn hình khi radio đang bật. Tắt radio khi quá trình đo kết thúc.
 3. Tối đa tối thiểu: Trong lần nhấn đầu tiên, màn hình hiển thị đầu vào tối đa. Trong các lần đẩy tiếp theo, đầu vào tối thiểu và trung bình được hiển thị. Hoạt động ở chế độ dòng điện, điện áp và tần số.
 4. Zero: Loại bỏ bù DC khỏi các phép đo dòng DC. Nút này đôi khi xuất hiện với màu vàng và đóng vai trò như nút shift, tương ứng với các chức năng màu vàng nằm rải rác xung quanh mặt số.
 5. Hz: Tần số.
 6. Inrush: Đo dòng khởi động bằng cách lấy khoảng 400 mẫu trong khoảng thời gian 100 mili giây và tính toán dòng khởi động.
 7. ° F / ° C: Nhiệt độ, tính bằng F hoặc độ C.
 8. AC / DC: Trên các kiểu máy đã chọn, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các phép đo xoay chiều và một chiều.
 9. Phạm vi: Cho phép người dùng chuyển từ phạm vi tự động sang phạm vi thủ công.
 10. Nhật ký: Bắt đầu quá trình ghi dữ liệu.
 11. Bộ lọc thông thấp: Nhằm loại bỏ nhiễu điện tử có thể làm sai lệch kết quả đọc.
 12. Quả cầu tia sáng: Công tắc bật / tắt cho đèn nền màn hình.

Lưu ý:
Trên một số kiểu máy, một số biểu tượng chức năng được hiển thị bằng màu vàng. Điều này cho biết nút chức năng màu vàng của đồng hồ phải được nhấn để chọn các phép đo đó.

 

Từ Khóa/ Tag: 

Hiệu chuẩn theo ISO 17025Dịch vụ hiệu chuẩn nhanhdịch vụ hiệu chuẩn tận nơihiệu chuẩn thiêt bị tại Lab G-TECH,  hiệu chuẩn g-techdịch vụ hiệu chuẩn uy tíndịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệphiệu chuẩn ngành may mặchiệu chuẩn ngành dệt nhuộm, hiệu chuẩn ngành thực phẩmhiệu chuẩn điện điện tửhiệu chuẩn cơ khíhiệu chuẩn khối lượnghiệu chuẩn lựchiệu chuẩn áp suấthiệu chuẩn hóa học môi trườnghiệu chuẩn y tế dược phẩmHiệu chuẩn nhiệt độ- độ ẩmdịch vụ hiệu chuẩn giá rẻđơn vị hiệu chuẩn cấp giấy chứng nhận tận nơihiệu chuẩn máy dò kim loạihiệu chuẩn máy kiểm vảihiệu chuẩn lightboxhiệu chuẩn ép keo…,Hieu chuan theo ISO 17025Dich vu hieu chuan nhanhdich vu hieu chuan tan noihieu chuan g-techdich vu hieu chuan uy tíndich vu hieu chuan chuyen nghiephieu chuan nganh may mac, hieu chuan nganh det nhuom, hieu chuan nganh thuc pham,  hieu chuan dien dien tuhieu chuan co khihieu chuan khoi luonghieu chuan luchieu chuan ap suathieu chuan hoa hoc moi truonghieu chuan y te duoc phamHieu chuan nhiet do- do amdich vu hieu chuan gia redon vi hieu chuan cap giay chung nhan tan noihieu chuan may do kim loaihieu chuan may kiem vaihieu chuan lightboxhieu chuan ep keo