Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator

Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator- Dịch vụ hiệu chuẩn nhanh G-TECH- NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ.- UY TÍN- GIÁ CẠNH TRANH. LH 0337 357 135 Hiền để được hỗ trợ nhanh

Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator

MIR-154 Cooled Incubator được công nhận là một thiết bị đặc biệt thích hợp cho một loạt các ứng dụng yêu cầu môi trường từ -10ºC đến + 60ºC. Nhiều loại nhiệt độ và kiểu chiếu sáng cần thiết trong nghiên cứu, nghiên cứu môi trường và thử nghiệm giờ đây có thể được tái tạo và kiểm soát chính xác. MIR-154 có dung tích 123 lít.

Chức năng hoạt động có thể lập trình với điều khiển vi xử lý

Kết hợp nhiệt độ linh hoạt (H), bật / tắt đèn (L) và kiểm soát thời gian (T), tối đa 12 bước cộng với hoạt động liên tục hoặc tối đa. Hoạt động lặp lại 12 bước có thể được lập trình theo yêu cầu thử nghiệm. Một chương trình có thể được đặt để lặp lại tối thiểu một lần đến tối đa 98 lần hoặc lặp lại liên tục.

Đầu vào chương trình đơn giản và tủ ấm có thể đáp ứng một loạt các yêu cầu thử nghiệm đa dạng, chứng tỏ lý tưởng cho việc thử nghiệm vào ban đêm và ngày nghỉ, thử nghiệm yêu cầu thay đổi cài đặt, nuôi cấy và bảo quản vi sinh vật. Máy ấp trứng làm mát MIR cũng cung cấp lựa chọn chế độ hẹn giờ, chế độ đồng hồ 24 giờ và chế độ hẹn giờ để phù hợp với các thí nghiệm của người dùng. Có thể lưu trữ tối đa 10 chương trình để thuận tiện cho việc truy xuất và thiết lập các thử nghiệm thường xuyên chạy. Các chương trình riêng lẻ có thể được kết hợp bằng cách sử dụng chức năng nối. Chế độ hoạt động liên tục mà không cần hoạt động từng bước cũng có sẵn.

Môi trường nhiệt độ chính xác cao Phạm vi kiểm soát nhiệt độ rộng từ -10 ° C đến + 60 ° C Với phạm vi nhiệt độ rộng từ -10 ° C đến + 60 ° C, Tủ ấm được làm mát MIR cho phép thực hiện đầy đủ các thí nghiệm chính xác bao gồm các thử nghiệm về môi trường đến nuôi cấy vi sinh vật và thử nghiệm nảy mầm của cây trồng. Kiểm soát nhiệt độ chính xác bằng bộ vi xử lý MIR Cooled Incubators kết hợp kiểm soát nhiệt độ bộ vi xử lý có độ chính xác cao kết hợp với bộ gia nhiệt PID và hệ thống bật / tắt máy nén.

PHC Europe B.V. cũng cung cấp hai kích thước khác của Tủ ấm làm mát MIR cùng loại: 

  • MIR-254-PE
  • MIR-554-PE

Với phương châm hoạt động dịch vụ hiệu chuẩn NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ, G-TECH đã gây ân tượng mạnh với khách hàng về chất lượng dịch vụ nhanh nhất hiện nay. Hiệu chuẩn nhanh G-TECH cam kết với khách hàng rằng sẽ phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra kèm với các dịch vụ Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator nói riêng và tất cả các loại tủ ấm tủ nhiệt độ của SANYO.

Với giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025: 2017 của AOSC, ILAC-MRA ( số VLAC- 1.0416), giấy chứng nhận của Nghị định 105 của Tổng Cục đo lường chất lượng cùng với bảng scope rộng, đa dạng và độ không đảm bảo đo nhỏ, G-TECH có thể hiệu chuẩn trong tất cả các lĩnh vực đáp ứng toàn bộ khách hàng trong các ngành nghề sản xuất khác nhau:

- Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Điện - Điện Tử- Tần số

Hiệu chuẩn Thiết bị Cơ Khí Chính xác- Kích Thước- Độ dài.

Hiệu chuẩn Lĩnh Vực  Khối Lượng- Lực

Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Hóa Học- Môi Trường- Lưu Lượng

Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Áp Suất.

- Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Nhiệt Độ- Tốc Độ

- Hiệu chuẩn Nhiệt Độ, Độ Ẩm

- Hiệu chuẩn Ngành May Mặc, Dệt Nhuộm, Da Giày Theo Tiêu Chuẩn AATCC

- Hiệu chuẩn Ngành Thực Phẩm 

- Hiệu chuẩn Ngành Y Tế

Và nhiều lĩnh vực khác…….

Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator

Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator

                                         Hiệu chuẩn tủ ấm SANYO MIR-254/ Incubator

Tủ ấm thường sử dụng trong ngành thực phẩm, y tế…

Cách hiệu chuẩn như thế nào?

G-TECH sử dụng Standard chuẩn nhất hiện nay hãng KEYSIGHT, dây chịu nhiệt, , trình độ kỹ thuật cao, kèm quy trình hiệu chuẩn đạt chuẩn ISO 17025 hiệu chuẩn 9 vị trí trong tủ. G-TECH có thể hiệu chuẩn được tất cả các loại tủ nhiệt có dải nhiệt độ  (-80 ÷ 250) 0C với độ không đảm bảo đo nhỏ nhất.

Những trải nghiệm khi được hợp tác với dịch vụ hiệu chuẩn nhanh G-TECH:

1.    Thời gian hiệu chuẩn và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN nhanh nhất, trong vòng 3~5 ngày làm việc. 
2.    Triển khai dịch vụ hiệu chuẩn, cấp GCN tận nơi cho khách hàng.
3.    Triển khai dịch vụ cấp GCN lấy liền tại phòng hiệu chuẩn.
4.    On-site tận nơi cho khách hàng, do khách hàng chọn ngày
5.    Chỉnh lại thiết bị khi có sai số trong khả năng cho phép.
6.    Thời gian thanh toán trong vòng 30 ngày từ ngày xuất hóa đơn tài chính bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
7.    Hỗ trợ khách hàng giao nhận thiết bị tận nơi.
8.    Hỗ trợ khách hàng in lại GCN + tem khi thay đổi mã thiết bị…
9.    Giá cả cạnh tranh so với đối thủ, chính sách chiết khấu thanh toán, chiết khấu thương mại dành cho khách hàng thân thiết.…

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách riêng của bạn.

Liên hệ:

Ms. Thiên Kim - 08 365 45011

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ G-TECH

B6-Khu TTTDTT- 248 Trần Hưng Đạo, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

VPGD: Đường số 1, P An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Từ Khóa/ Tag: 

Hiệu chuẩn theo ISO 17025Dịch vụ hiệu chuẩn nhanhdịch vụ hiệu chuẩn tận nơihiệu chuẩn thiêt bị tại Lab G-TECH,  hiệu chuẩn g-techdịch vụ hiệu chuẩn uy tíndịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệphiệu chuẩn ngành may mặchiệu chuẩn ngành dệt nhuộmhiệu chuẩn ngành thực phẩmhiệu chuẩn điện điện tửhiệu chuẩn cơ khíhiệu chuẩn khối lượnghiệu chuẩn lựchiệu chuẩn áp suấthiệu chuẩn hóa học môi trườnghiệu chuẩn y tế dược phẩmHiệu chuẩn nhiệt độ- độ ẩmdịch vụ hiệu chuẩn giá rẻđơn vị hiệu chuẩn cấp giấy chứng nhận tận nơihiệu chuẩn máy dò kim loạihiệu chuẩn máy kiểm vảihiệu chuẩn lightboxhiệu chuẩn ép keo…,Hieu chuan theo ISO 17025Dich vu hieu chuan nhanhdich vu hieu chuan tan noihieu chuan g-techdich vu hieu chuan uy tíndich vu hieu chuan chuyen nghiephieu chuan nganh may mac, hieu chuan nganh det nhuomhieu chuan nganh thuc pham,  hieu chuan dien dien tuhieu chuan co khihieu chuan khoi luonghieu chuan luchieu chuan ap suathieu chuan hoa hoc moi truonghieu chuan y te duoc phamHieu chuan nhiet do- do amdich vu hieu chuan gia redon vi hieu chuan cap giay chung nhan tan noihieu chuan may do kim loaihieu chuan may kiem vaihieu chuan lightboxhieu chuan ep keo