Hiệu chuẩn máy kiểm tra độ mềm vải ST-300 Máy kiểm tra độ mềm vải ST-300.Hiệu chuẩn nhanh G-tech

Hiệu chuẩn máy kiểm tra độ mềm vải ST-300 Máy kiểm tra độ mềm vải ST-300.Hiệu chuẩn nhanh G-tech.DỊCH VỤ UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ CẢ CẠNH TRANH. HỖ TRỢ 247. LH: Ms. Chí- 0986800177

Hiệu chuẩn máy kiểm tra độ mềm vải ST-300 Máy kiểm tra độ mềm vải ST-300.Hiệu chuẩn nhanh G-tech

Thông số kỹ thuật

 1. Máy kiểm tra độ mềm vải ST-300 là một thiết bị chính xác cung cấp một phương pháp đáng tin cậy để theo dõi độ mềm của da/vải. ST 300 không làm hư da/vải, do đó, không yêu cầu các mẫu phải được loại cắt khỏi tấm da/vải trước khi thử nghiệm. Điều này cho phép một hệ thống kiểm tra chất lượng giữa nhà cung cấp và khách hàng được thiết lập bất cứ khi nào.
 2. Kiểm soát chất lượng tốt là một yếu tố quan trọng trong việc điều hành một doanh nghiệp thành công, có lợi nhuận. Về mặt này, ngành da/vải cũng không ngoại lệ. Theo truyền thống, việc phân loại độ mềm của da đạt được bằng phương pháp phân tích cảm giác chủ quan của các thanh tra lành nghề. Nhu cầu được xác định rõ ràng đối với một máy đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng sẽ tạo ra các phép đo lặp lại đáng tin cậy trên nhiều loại da với độ dày và độ mềm khác nhau.
 3. ST300 có sẵn dưới dạng một đơn vị đo thông thường (được chia thành các phân chia 0,1mm) hoặc dưới dạng một đơn vị kỹ thuật số điện tử (hiển thị các số liệu đến 0,01mm / 0,0005 *). Phiên bản kỹ thuật số có giao diện USB, do đó cho phép liên kết được thực hiện với máy tính để thao tác và lưu trữ dữ liệu. Sử dụng thiết bị kiểm tra điện tử, cả hai phiên bản có thể được hiệu chuẩn chính xác và đặt lại thành các thông số ban đầu của nhà máy.     

  Chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của khách hàng cần gì ở dịch vụ hiệu chuẩn này cho nên G-TECH ra đời trên sự mong mỏi chờ đợi những dịch vụ hiệu chuẩn nhanh chóng – chính xác – hiệu quả, cùng những tiện ích trong quá trình hiệu chuẩn mà chúng tôi mang đến cho công ty bạn. Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ hiệu chuẩn nhanh, hiệu chuẩn cấp Giấy Chứng Nhận tận nơi cho khách hàng, hiệu chuẩn cấp GCN lấy liền đến với khách hàng.

  Với phương châm hoạt động dịch vụ hiệu chuẩn NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ, G-TECH đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng về chất lượng dịch vụ nhanh nhất hiện nay. Hiệu chuẩn nhanh G-TECH cam kết với khách hàng rằng sẽ phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra với các dịch vụ mua bán, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và Hiệu chuẩn máy kiểm tra độ mềm vải ST-300 Máy kiểm tra độ mềm vải ST-300.

   

  Với giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025: 2017 của AOSC, ILAC-MRA ( số VLAC- 1.0416), giấy chứng nhận của Nghị định 105 của Tổng Cục đo lường chất lượng cùng với bảng scope rộng, đa dạng và độ không đảm bảo đo nhỏ, G-TECH có thể hiệu chuẩn trong tất cả các lĩnh vực đáp ứng toàn bộ khách hàng trong các ngành nghề sản xuất khác nhau:

  – Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Điện – Điện Tử- Tần số

  Hiệu chuẩn Thiết bị Cơ Khí Chính xác- Kích Thước- Độ dài.

  Hiệu chuẩn Lĩnh Vực  Khối Lượng- Lực

  Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Hóa Học- Môi Trường- Lưu Lượng

  Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Áp Suất.

  - Hiệu chuẩn Lĩnh Vực Nhiệt Độ- Tốc Độ

  – Hiệu chuẩn Nhiệt Độ, Độ Ẩm

  – Hiệu chuẩn Ngành May Mặc, Dệt Nhuộm, Da Giày Theo Tiêu Chuẩn AATCC

  – Hiệu chuẩn Ngành Thực Phẩm 

  – Hiệu chuẩn Ngành Y Tế

  Và nhiều lĩnh vực khác…….

  Những trải nghiệm khi được hợp tác với dịch vụ hiệu chuẩn nhanh G-TECH:

  1.    Thời gian hiệu chuẩn và cấp GIẤY CHỨNG NHẬN nhanh nhất, trong vòng 1~3 ngày làm việc.
  2.    Triển khai dịch vụ hiệu chuẩn, cấp GCN tận nơi cho khách hàng.
  3.    Triển khai dịch vụ cấp GCN lấy liền tại phòng hiệu chuẩn.
  4.    On-site tận nơi cho khách hàng, do khách hàng chọn ngày
  5.    Chỉnh lại thiết bị khi có sai số trong khả năng cho phép.
  6.    Thời gian thanh toán trong vòng 30 ngày từ ngày xuất hóa đơn tài chính bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  7.    Hỗ trợ khách hàng giao nhận thiết bị tận nơi.
  8.    Hỗ trợ khách hàng in lại GCN + tem khi thay đổi mã thiết bị…
  9.    Giá cả cạnh tranh so với đối thủ, chính sách chiết khấu thanh toán, chiết khấu thương mại dành cho khách hàng thân thiết.…

  Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách riêng của bạn.

  Ms. Chí-0986800177
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ G-TECH
  Mail: minhchi.hieuchuangtech@gmail.com
  Web: hieuchuannhanh.com

  Tag:

  Hiệu chuẩn theo ISO 17025Dịch vụ hiệu chuẩn nhanhdịch vụ hiệu chuẩn tận nơihiệu chuẩn thiêt bị tại Lab G-TECH,  hiệu chuẩn g-techdịch vụ hiệu chuẩn uy tíndịch vụ hiệu chuẩn chuyên nghiệphiệu chuẩn ngành may mặchiệu chuẩn ngành dệt nhuộm, hiệu chuẩn ngành thực phẩmhiệu chuẩn điện điện tửhiệu chuẩn cơ khíhiệu chuẩn khối lượnghiệu chuẩn lựchiệu chuẩn áp suấthiệu chuẩn hóa học môi trườnghiệu chuẩn y tế dược phẩmHiệu chuẩn nhiệt độ- độ ẩmdịch vụ hiệu chuẩn giá rẻđơn vị hiệu chuẩn cấp giấy chứng nhận tận nơihiệu chuẩn máy dò kim loạihiệu chuẩn máy kiểm vảihiệu chuẩn lightboxhiệu chuẩn ép keo…,Hieu chuan theo ISO 17025Dich vu hieu chuan nhanhdich vu hieu chuan tan noihieu chuan g-techdich vu hieu chuan uy tíndich vu hieu chuan chuyen nghiephieu chuan nganh may mac, hieu chuan nganh det nhuom, hieu chuan nganh thuc pham,  hieu chuan dien dien tuhieu chuan co khihieu chuan khoi luonghieu chuan luchieu chuan ap suathieu chuan hoa hoc moi truonghieu chuan y te duoc phamHieu chuan nhiet do- do amdich vu hieu chuan gia redon vi hieu chuan cap giay chung nhan tan noihieu chuan may do kim loaihieu chuan may kiem vaihieu chuan lightboxhieu chuan ep keo