Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng.

· Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng sử dụng cho việc chăm sóc, theo dõi và hỗ trợ  khách hàng đã thực hiện mua dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị của Công ty cổ phần điện tử G-TECH. Ngoài ra nhân viên có thể tìm kiếm, khai thác và mở rộng kinh doanh đối với khách hàng đang quan tâm dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị.

· Quý khách hàng có thể theo dõi và tham khảo nội dung trên website:  hieuchuannhanh.com

· Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 08 365 45011 - 0337 357 135  để được tư vấn chi tiết về dịch vụ . 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật, bộ phận kế toán và truyền thông của G-TECH. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất.

G-TECH sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

· Thông tin của Quý Khách sẽ được bảo mật trên giấy tờ hóa đơn, giấy chứng nhận, các trang thiết bị, hệ thống lưu trữ, sao lưu dữ liệu nội bộ nên đảm bảo tính bảo mật cho Khách Hàng. Trừ khi Quý Khách có yêu cầu đặc biệt về việc hủy bỏ thông tin cá nhân. Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên Phòng Thí Nghiệm: PTN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ G-TECH ( LAB G-TECH)

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ G-TECH

Địa chỉa: B6-Khu trung tâm thể dục thể thao-248 Trần Hưng Ðạo, Phường Ðông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
MST: 3702909257

Điện Thoại: 0902041002

Mail: hieuchuan.gtech@gmail.com      Web: hieuchuannhanh.com

Người đại diện pháp luật và website: PHẠM ĐÌNH CÔNG. SDT: 0983 961002.   


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có thể liên hệ Holine : 08 365 45011- 0902041002 hoặc liên hệ qua email: hieuchuan.gtech@gmail.com  chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.
 

 6. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với G-TECH, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng vì vậy mà chúng tôi đã xây dựng chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. 

G-TECH sẽ đảm bảo rằng các cấp lãnh đạo và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

G-TECH hiểu rằng quý khách rất tin tưởng và cung cấp những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi và điều đó có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

G-TECH cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. 

G-TECH cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, G-TECH cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.